Đam mê nghệ thuật ẩm thực đăng ký xét tuyển cao đẳng Chế biến món ăn

Ngay từ nhỏ bạn đã có sở thích nấu ăn, có đam mê với nghệ thuật ẩm thực và có ước mơ trở thành một nhà quản trị chế biến món ăn nhưng chưa biết chọn đăng ký ngành học này như thế nào và chưa hiểu hết các khía cạnh của ngành này. Đây cũng là điều dễ hiểu, để học tốt và lựa chọn đúng ngành nghề bất cứ ngành học nào bạn cần hiểu sâu về ngành đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn đúng ngành học quản trị chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội.

Học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn cần trang bị những kiến thức nào?

Sinh viên theo học quản trị chế biến món ăn được trang bị các kiến thức chuyên môn về nhà hàng và ẩm thực. sinh viên được tiếp thu những phương pháp nấu ăn, các dụng cụ nhà bếp, các đồ dùng, thiết bị cần thiết trong quá trình nấu nướng cũng như các thủ tục, giai đoạn, công thức để có một món ăn hoàn thiện. Sinh viên cũng được học cách sử dụng gia vị trong nấu nướng, rèn luyện kĩ năng sử dụng các thiết bị nhà bếp một cách thuần thục, chuẩn bị các loại salad, soup, cũng như quen với các kĩ thuật của nhà bếp như lượng dinh dưỡng có trong các món ăn, thứ tự nấu nướng phù hợp và nguyên tắc kế toán nhà bếp. Theo học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kinh doanh nhà hàng và ẩm thực như: quản trị chất lượng du lịch, phân tích du lịch, phương pháp xây dựng khẩu phần, thực đơn, dinh dưỡng học,… Ngoài ra, tại ngành Quản trị chế biến món ăn Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn như: Kế toán thương mại – dịch vụ, Tâm lý và giao tiếp kinh doanh du lịch, Kỹ thuật chế biến các món ăn Á – Âu, Kỹ thuật pha chế thức uống – Batender, Văn hóa ẩm thực,…

Có niềm đam mê với ẩm thực là lợi thế giúp bạn học tốt cao đẳng chế biến món ăn
Có niềm đam mê với ẩm thực là lợi thế giúp bạn học tốt cao đẳng chế biến món ăn

Phát triển du lịch – cơ hội lớn cho sinh viên Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống, nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, thưởng thức văn hóa ẩm thực của nhiều nơi trên thế giới được mọi người quan tâm hơn. Do đó, sự gia tăng liên tục các nhà hàng, cửa hàng ăn uống và các dịch vụ ăn uống để phục vụ cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực là điều tất yếu, đồng thời các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống nước ngoài cũng đang có định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam. Với những lợi thế đầy tiềm năng này, ngành Quản trị chế biến món ăn đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn của thời đại mới. Từ hoạch định chiến lược, phụ trách về dịch vụ ăn uống cho đến chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ khác hàng trong và ngoài nước đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia về quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Xét tuyển Cao đẳng chế biến món ăn – chạm tay vào thành công

Để tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này, song song với kiến thức chuyên ngành, việc trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm là một yêu cầu không thể thiếu đối với sinh viên ngành Quản trị chế biến món ăn. Hàng năm sinh viên ngành quản trị món ăn của Cao đẳng thương mại Hà Nội đều tìm được việc làm ngay sau khi ra trường và có mức thu nhập lý tưởng.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Không Tìm Được Trường.

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

VP Tuyển sinh số 3 Chùa Láng

Địa chỉ: P.107, Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT 024.3647.4666 – Hotline: 0928.88.99.00

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| http://htt.edu.vn/

✎ Fanpage chính thức| https://www.facebook.com/htt.edu.vn/

Bài viết liên quan