Buổi học Tiếng Hàn tại phân viện 5-Viện văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngày 09/01/2019, tại Hội trường C – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương và cắt băng khánh thành Phân hiệu 5 – Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Quốc gia Incheon. Đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Incheon cùng với đại diện Nhà trường (HTT) đã cắt băng khánh thành khai trương Phân hiệu 5 của Viện, mở ra cơ hội rất lớn cho sinh viên HTT được trải nghiệm và thử sức với chương trình học thực tế; có cơ hội bước vào ngưỡng cửa du học Hàn Quốc.

Tại lớp học Demo có sự tham gia của Thầy Lee Sang-joon Viện trưởng Viện ngôn ngữ quốc tế ĐH Quốc gia Incheon, Giáo sư Je Huynbea chủ nhiệm chương trình giáo khoa tiếng Hàn, chịu trách nhiệm đào tạo giáo viên và chuyển giao chương trình đào tạo tiếng Hàn của ĐH Incheon tới HTT qua Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc cùng 25 sinh viên HTT.
Cũng tại Lớp học Demo Thầy Lee Sang Joon đã chia sẻ với các bạn sinh viên về cách học Tiếng Hàn sao hiệu quả, rút ngắn được thời gian cũng như chi phí. Theo Thầy Lee, ĐH Quốc gia Incheon luôn chào đón các bạn sinh viên HTT sang giao lưu văn hóa và học tập tại trường. Với việc đăng ký học Tiếng Hàn tại Phân hiệu 5-Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc, các bạn học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian khi học 1 năm tại Viện và có cơ hội nhận học bổng tới 70% khi đặt TOPIK II level 4, 5, 6.
Những chia sẻ của Thầy Lee và giáo sư Je Huynbea đã tạo thêm động lực cho các bạn sinh viên có nguyện vọng học Tiếng Hàn. Lớp học Demo diễn ra với không khí vui vẻ và thoải mái, các bạn sinh viên bước đầu được làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn và các câu giao tiếp cơ bản. Một số hình ảnh tại Lớp học Demo:
DSCF9096 DSCF9093 DSCF9058
lop-hoc-tieng-Han-demo3-httlop-hoc-tieng-Han-demo1-htt lop-hoc-tieng-Han-demo2-htt lop-hoc-tieng-Han-demo4-htt lop-hoc-tieng-Han-demo5-htt

Bài viết liên quan