Quản trị khách sạn
Tổng quan

Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn: Từ năm 2016 đến nay, du lịch liên tục đạt mức tăng trưởng từ 25 – 30% – mức tăng trưởng mơ ước đối với điểm đến quy mô quốc gia. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp cho ngành quản trị nhà hàng – khách sạn là 1 ngành tiềm năng. Trong năm 2018, nhu cầu sử dụng lao động trong nước tại ngành này rơi vào khoảng 620.000 người, chưa kể đến những nước khác trong khối ASEAN. Nhu cầu thì nhiều nhưng mà lực lượng nhân sự luôn thiếu hụt trầm trọng.
Quản lý khách sạn, hay đầu bếp chuyên nghiệp còn mang lại mức lương – thưởng hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển và thăng tiến rất tốt.
Thu nhập của nghề Quản lý nhà hàng– khách sạn và Đầu bếp thường rơi vào 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn – nhà hàng hạng 03-05 sao, thu nhập có thể đạt từ 2.000 USD/tháng trở lên.

Du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 cũng đã cho thấy một triển vọng tích cực của du lịch Việt Nam, qua những con số như: tổng thu từ khách du lịch tăng lên 18 – 19 tỷ USD vào năm 2020

– Rất nhiều nhà hàng khách sạn đã và đang được xây dựng và vận hành.

Nội dung

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chính quy của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt. Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo

Trụ sở chính: 528.000 đ/tháng
Cơ sở 2 đóng thêm tiền Cơ sở vật chất: 500.000 đ/kỳ
Cơ sở 3 đóng thêm tiền Cơ sở vật chất: 600.000 đ/kỳ