CƠ HỘI DÀNH HỌC BỔNG TAHOUJIN – NHẬT BẢN CÙNG SINH VIÊN HTT

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Đặc biệt trong những năm gần đây học bổng du học ngành Điều dưỡng tăng nhanh chóng, tạo cơ hội cho sinh viên thực hiện ước mơ du học và làm việc tại đất nước Nhật Bản phát triển.

Thời gian qua, Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Nhật Bản ký kết hợp tác đào tạo và việc làm, cụ thể đã có nhiều đợt sinh viên HTT đã tham gia chương trình học bổng toàn phần du học tại Nhật Bản.

Ngày 17/04/2019, tại Phòng họp – Tầng 2, Nhà A, Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nôi đã diễn ra buổi phỏng vấn giữa tập đoàn TAHOUJIN, Nhà trường và sinh viên ngành Điều dưỡng về việc cấp học bổng toàn phần dành cho sinh viên du học và làm việc tại Nhât Bản.

I. Danh sách sinh viên tham gia phỏng vấn với Pháp nhân Osaka Izumi. Thời gian: 14 ngày 17/4/2019

 1. Phạm Thị Trà My
 2. Lương Thị Thanh
 3. Đinh Cẩm Ly
 4. Vũ Khánh Linh
 5. Vũ Thị Thu Loan
 6. Nguyễn Thị Kim Huệ
 7. Trần Thị Nhung

II. Danh sách sinh viên tham gia phỏng vấn với Pháp nhân Koushinkai. Thời gian: 08h ngày 17/4/2019 

 1. Nguyễn Thị Thùy Dương
 2. Trần Thị Huyền
 3. Hoàng Thị Trang Nhung

Buổi phỏng vấn đã diễn ra trong không khí thoải mái vui tươi, đại diện phía tập đoàn đã hướng dẫn sinh viên rất nhiệt tình và thân thiện.

Tại buổi phỏng vấn tháng 4 có 10 bạn tham dự 06 bạn đậu chính thức. Dưới đây là danh sách các bạn đã xuất sắc dành 06 suất học bổng

 1.  Phan Thị Trà My
 2. Đinh Cẩm Ly
 3. Vũ Thị Thu Loan
 4. Trần Thị Nhung
 5. Nguyễn Thị Thùy Dương
 6. Trần Thị Huyền

Bài viết liên quan