Học quản lý kinh doanh để trở thành nhà quản lý giỏi

Nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành quản trị kinh doanh thắc mắc ngành học này ra trường sẽ làm sếp, làm giám đốc. Vậy điều này có trở thành hiện thực, hay học quản trị kinh doanh có thể đảm nhận những vị trí nào sau khi tốt nghiệp. Ban tư vấn tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội sẽ giải đáp giúp các bạn.

Một nhà quản lý giỏi xuất phát từ người nhân viên xuất sắc

Học quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn được đào tạo chuyên môn về các lĩnh vực quản lý nhân sự, chất lượng, điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải bất kì ai học xong sẽ trở thành sếp. Bởi năng lực của nhà quản lý giỏi sẽ được tích lũy qua quá trình làm việc tại các phòng ban để hiểu rõ các công việc, sau này khi trở thành quản lý bạn sẽ tường tận hết các vấn đề. Một số doanh nghiệp hay tập đoàn lớn có tuyển dụng các nhà quản lý trẻ dành cho sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, tuy nhiên khi trúng tuyển vị trí này bạn cũng sẽ được đào tạo tại các phòng ban xoay vòng, sau khi kết thúc thời gian đào tạo sẽ được giữ vị trí quản lý trẻ mà mình mong muốn.

Học quản trị kinh doanh cơ hội thăng tiến lớn

Khi học quản trị kinh doanh trên ghế nhà trường bạn đã được đào tạo kiến thức chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên khi bắt tay vào công việc bạn sẽ không bị bỡ ngỡ bởi kiến thức và yêu cầu của công việc. Hơn nữa người học quản trị kinh doanh sẽ có óc sáng tạo và tố chất quản lý nên trong quá trình làm việc sẽ nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm và có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Học cao đẳng quản trị kinh doanh giúp bạn có cơ hội làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Học cao đẳng quản trị kinh doanh giúp bạn có cơ hội làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Vậy học quản trị kinh doanh theo chương trình tiên tiến ở đâu?

Với phương châm, tại Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội “Chúng tôi nói không với thất nghiệp”, nên chương trình đào tạo luôn được cập nhất theo chuẩn quốc tế. Khung đào tạo của trường luôn chú trọng vào kỹ năng mềm, tăng khả năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình cho sinh viên. Đặc biệt tại HTT luôn có các khóa học ngoại ngữ Tiếng Anh, Nhật, Đức…cho sinh viên. Với chương trình đào tạo tiên tiến đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên ngành quản trị kinh doanh tại HTT luôn tự tin với tấm bằng sau khi tốt nghiệp và ứng tuyển vào các vị trí của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn.

Học quản trị kinh doanh tại cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên uy tín và có trình độ chuyên môn cao, khoa Quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội đã và đang đào tạo nhiều sinh viên quản trị kinh doanh xuất sắc. Với phương châm “Nói không với thất nghiệp”, chương trình giảng dạy tại HTT luôn ưu tiên cho các môn thực hành thực tế, sinh viên HTT luôn được hỗ trợ trong công tác tìm kiếm việc làm.

Bài viết liên quan