LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC GIỮA CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI VÀ GOLDEN GATE

Nhằm tạo cơ hội nâng cao chất lượng học tập và làm việc theo chuyên ngành ổn định cho sinh viên khối ngành du lịch và khách sạn của trường cũng như thực hiện cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị sử dụng lao động; Sáng ngày 30 tháng 08 năm 2019, đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã triển khai ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng.

Dự Lễ ký kết, về phía doanh nghiệp, có đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng (Golden Gate); Về phía trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, có TS. Đoàn Thu Hương, Phó Hiệu trưởng; Viện Trưởng Viện Quản trị Khách sạn và Du lịch, Th.S-NGƯT Trần Hữu Thể, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện quản trị khách sạn và du lịch.

Tại Lễ ký kết, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội và các Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng nhất trí ký Thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Theo đó, các bên sẽ hợp tác trong tổ chức đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học công nghệ chuyên ngành; hợp tác trong truyền thông, phát triển thương hiệu,cử và nhận sinh viên tham gia học tập, thực tập và làm việc (nếu đáp ứng được các yêu cầu) tại các cơ sở hiện tại của các đơn vị, doanh nghiệp…

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Đoàn Thu Hương đã giới thiệu khái quát tình hình đào tạo hiện tại và định hướng phát triển lâu dài của trường. Hơn 10 năm qua, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã lớn mạnh không ngừng. Hiện Nhà trường xác định, bên cạnh sự nỗ lực của mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên, yếu tố thúc đẩy những bước tiến nhanh và mạnh của trường chính là thông qua hoạt động hợp tác, phối hợp, liên kết… nhằm tận dụng và phát huy điểm mạnh của các đối tác trong và ngoài nước. Việc hợp tác được thực hiện trên phương châm hai bên cùng có lợi, hỗ trợ nhau; coi đó vừa là động lực vừa là cơ hội để cùng phát triển. Viện Quản trị Khách sạn và Du lịch tiến hành đàm phán, xúc tiến và có được lễ ký kết với các doanh nghiệp dịch vụ-khách sạn hôm nay là một nỗ lực lớn, đánh dấu nền móng và bước chuyển để xây dựng, phát triển môi trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa Nhà trường, Viện Quản trị Khách sạn và Du lịch và các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo, sử dụng nhân lực trong thời gian tới.

Bài viết liên quan