Cao đẳng Du lịch lữ hành và những điều cần biết

Dịch vụ du lịch lữ hành ở Việt Nam hiện nay đang phát triển một cách mạnh mẽ, trong thời gian tới du lịch sẽ là ngành mũi nhọn và đem lại nguồn thu lớn cho đất nước. Tiềm năng phát triển du lịch lữ hành ở nước ta rất lớn do đó đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực ngành này rất cần thiết.  Dưới đây là một số lý do giúp bạn hiểu rõ và có thể tự tin xét tuyển ngành học du lịch lữ hành tại trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội (HTT).

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với ngành Du lịch lữ hành

Ngành quản trị du lịch lữ hành tại nước ta và trên thế giới liên tục phát triển trong những năm qua. Năm 2019, khu vực APEC thu hút trên 400 triệu lượt khách du lịch, chiếm 33% tổng lượng khách du lịch thế giới; tạo thu nhập trên 598 tỷ USD, chiếm 44,5% thu nhập du lịch toàn cầu, tạo ra 47,9 triệu việc làm trực tiếp và APEC đang tự tin hướng đến mục tiêu thu hút 800 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2025. Năm 2019, khách du lịch từ các nền kinh tế APEC đến Việt Nam đạt hơn 8,1 triệu lượt trong tổng số 10 triệu lượt, tức chiếm 81% tổng khách quốc tế đến Việt Nam…Với những con số trên có thể thấy trong thời gian tới ngành du lịch lữ hành sẽ cần nguồn nhân lực được đào tạo bài bản.

Bạn thích du lịch khắp mọi nơi hãy đăng ký học cao đẳng du lịch lữ hành

Bạn là người thích đi du lịch khắp mọi miền đất nước, thích khám phá những nền văn hóa mới thì ngành du lịch lữ hành hoàn toàn phù hợp với bạn. Việc rong ruổi cùng đoàn khách khắp các nơi trên tổ quốc và cả thế giới sẽ giúp bạn được đi nhiều nơi và cảm thấy yêu nghề này hơn. Kinh nghiệm và kiến thức thực tế được tích lũy trong các chuyến đi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Học cao đẳng du lịch lữ hành giúp bạn có cơ hội đi du lịch khắp nơi

Bạn giao tiếp giỏi sẽ học tốt Ngành du lịch lữ hành

Đi cùng đoàn khách, mỗi hướng dẫn viên sẽ là người gắn kết các thành viên trong đoàn và tập hợp họ lại. Từ đó người học cao đẳng du lịch lữ hành sẽ giao tiếp với nhiều người, giúp đỡ họ trong các tình huống khác nhau và là người sôi động, năng nổ khuấy động không khí vui tươi của cả đoàn. Kỹ năng giao tiếp quyết định lớn tới thành công của ngành du lịch lữ hành.

Cao đẳng du lịch lữ hành – nghề có mức thu nhập hấp dẫn

Cũng là công việc giúp nhiều bạn trẻ thỏa lòng mong ước đi khắp muôn nơi nhưng vẫn có khoản thu nhập cực ổn cùng kiến thức sống phong phú – Hướng dẫn viên du lịch là một ngành hứa hẹn sẽ “hot” trong giai đoạn 2017-2022. Bên cạnh mức thu nhập cố định, với những tour hướng dẫn cho các đoàn khách du lịch quốc tế có thể nhận được khoảng 50 USD/ngày và tip từ các đoàn khách. Trong thời gian sắp tới, các doanh nghiệp lữ hành đang “mỏi mắt tìm vàng” những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Trình độ ngoại ngữ nâng cao khi học cao đẳng du lịch lữ hành

Trong thời kì hội nhập như hiện nay, mọi bạn trẻ nên giữ cho mình vốn tiếng anh để trở thành một người trẻ hiện đại văn minh, và đương nhiên học du lịch lữ hành thì không thể thiếu rồi. Với thời kì hội nhập và phát triển như hiện nay, du lịch Việt Nam đã và đang phát triển, khách nước ngoài biết đến nước ta nhiều hơn với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, vì vậy để học tốt ngành du lịch lữ hành bạn cần phải trau dồi vốn tiếng Anh của mình và các ngoại ngữ khác tùy vào lượng khách du lịch đến với Việt Nam là nước nào. Xét tuyển du lịch lữ hành ở đâu?

Học cao đẳng du lịch lữ hành tại HTT thủ tục đơn giản và tiết kiệm chi phí

Hệ cao đẳng du lịch lữ hành thời gian đào tạo là 2,5 năm đối với hệ trung cấp là 2 năm, bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể  tự tin gia nhập thị trường lao động, tiết kiệm chi phí đầu tư cho học tập cũng như chi phí cơ hội của bạn trẻ.

Bạn chỉ cần học bạ THPT và đạt kỳ thi THPT quốc gia là chắc chắn đã có trong tay một cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội để thực hiện ước mơ trở thành cử nhân du lịch lữ hành.

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

VP Tuyển sinh số 3 Chùa Láng