Học công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế tại HTT

Cao đẳng công nghệ thông tin là ngành học “hot” trong thời gian gần đây. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã đưa con người tới những cột mốc mới và mở ra kỷ nguyên mới thúc đẩy quá trình toàn cầu hóa trên mọi lĩnh vực. Công nghệ thông tin thực sự đóng góp vai trò rất lớn trong cuộc sống hàng ngày của con người. Vậy nên học công nghệ thông tin ở đâu? Xét tuyển như thế nào và chương trình học của ngành công nghệ thông tin gồm những gì là câu hỏi của nhiều bạn trẻ gửi tới ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội.

Học Ngành Công nghệ thông tin để dẫn đầu về phạm vi ảnh hưởng

Vốn là ngành được mệnh danh là “ngành của mọi ngành”, sản phẩm công nghệ thông tin có mặt ở hầu khắp các ngành nghề, lĩnh vực của đời sống xã hội. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ứng dụng của công nghệ thông trong điện thoại di động, máy tính cá nhân đến phần mềm quản lý của doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng, viễn thông, hãng hàng không hay toàn bộ hệ thống an ninh quốc phòng…

Hiện nay ở Việt Nam, số lượng công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin đang có xu hướng gia tăng. Nếu như cách đây 15 năm khó có thể tìm được một công ty hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT thì ngày nay có tới hơn 14,000 doanh nghiệp, công ty công nghệ thông tin tham gia sản xuất, phát triển phần cứng, phần mềm và kỹ thuật số (Theo pcmag.com – trang Tạp chí kỹ thuật của Mỹ)

Tốt nghiệp công nghệ thông tin giúp bạn có cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp

Nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin vẫn luôn thiếu hụt

Ở Việt Nam giai đoạn tới cần đến hơn 1,3 triệu lao động hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin (Theo hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2025 do Bộ Thông tin – Truyền thông thống kê). Theo các chuyên gia dự báo nguồn nhân lực thì nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm lại tăng thêm 13%. Những con số này cho thấy ngành CNTT sẽ là một trong những ngành thu hút nhân lực lớn trong thời gian tới, tạo động lực cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê cũng như có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc trong lĩnh vực công nghệ.

Đào tạo công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế Tại HTT

Nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu thực tế từ các doanh nghiệp, Trường cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội (HTT) đã đưa vào đào tạo ngành Công nghệ thông tin theo mô hình chuẩn quốc tế ngay từ những năm đầu thành lập.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, chương trình giảng dạy hiện đại tại HTT còn chú trọng phát triển kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng nghiên cứu, trình bày ý tưởng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục cho sinh viên. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh chuyên ngành được xây dựng theo chuẩn mực và linh động sẽ tạo nên cầu nối hữu hiệu, giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành tiên tiến trên thế giới, nhanh chóng thích ứng với sự biến chuyển không ngừng của dòng chảy công nghệ.

Chương trình đào tạo thực tế ngành Công nghệ thông tin

Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không chỉ được học tập tại hệ thống phòng thực hành công nghệ thông tin trang bị đầy đủ, phòng Lab hiện đại với những phần mềm cập nhật nhất hiện nay mà còn được sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Hơn nữa, sinh viên sẽ được tham gia thực tập tại các công ty, doanh nghiệp có uy tín lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thời gian này sinh viên sẽ tích lũy được những kiến thức quan trọng, kỹ năng vượt trội về khả năng ứng dụng tri thức vào thực tế, tạo tiền đề vững chắc để hiện thực hóa ước mơ trở thành những kỹ sư CNTT giỏi chuyên môn tốt, sáng tạo nên những giá trị công nghệ thực sự cho cộng đồng, xã hội.

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

VP Tuyển sinh số 3 Chùa Láng