Nên đăng ký xét tuyển cao đẳng công nghệ thông tin ở đâu?

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin đã tác động tới mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Chính lý do đó đã thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới xét tuyển cao đẳng công nghệ thông tin. Học công nghệ thông tin ở đâu? Xét tuyển công nghệ thông tin như thế nào? Để học tốt công nghệ thông tin cần có những tố chất gì? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh chuyên ngành công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổng hợp những nội dung cơ bản tại bài viết dưới đây.

Học công nghệ thông tin tại HTT theo chuẩn quốc tế

Nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu thực tế từ các doanh nghiệp, Trường cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội (HTT) đã đưa vào đào tạo ngành Công nghệ thông tin theo mô hình chuẩn quốc tế ngay từ những năm đầu thành lập.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, chương trình giảng dạy hiện đại tại HTT còn chú trọng phát triển kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng nghiên cứu, trình bày ý tưởng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục cho sinh viên. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh chuyên ngành được xây dựng theo chuẩn mực và linh động sẽ tạo nên cầu nối hữu hiệu, giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành tiên tiến trên thế giới, nhanh chóng thích ứng với sự biến chuyển không ngừng của dòng chảy công nghệ.

Sinh viên công nghệ thông tin tại HTT được học tập trong môi trường tiện nghi và hiện đại
Sinh viên công nghệ thông tin tại HTT được học tập trong môi trường tiện nghi và hiện đại

Giáo trình giảng dạy và môi trường học tập hiện đại tại HTT

Trong thời đại Công nghiệp 4.0, để có thể phát triển được đòi hỏi nguồn nhân lực CNTT cần có khả năng bắt kịp và tương tác được với những quy trình công nghệ cao, nghĩa là các bạn cần thông thạo những việc đó ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Chương trình giảng dạy tại HTT luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất với giảng viên đến từ các trường đại học lớn khắp cả nước. 100% thời gian học tại HTT, sinh viên sẽ được học trong các phòng Lab tiêu chuẩn được trang bị các thiết bị thực tế chuyên biệt với hơn 50% thời gian học thực hành thực tế, mỗi sinh viên được trang bị 01 máy tính cấu hình cao.

Đây là những yếu tố tiên quyết trong đào tạo CNTT – Ngành có yêu cầu cao về kỹ năng thực hành. Cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên cải thiện tốt hơn kỹ năng thực hành, thực tế để có thể sẵn sàng đi làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên HTT vững chuyên môn, giỏi kỹ năng mềm

Thời kỳ hội nhập quốc tế thì sinh viên muốn có nhiều cơ hội việc làm không chỉ cần giỏi chuyên môn mà cần giỏi cả kỹ năng mềm. Sinh viên HTT được đào tạo chuyên môn vững vàng và song song là các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm. Để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin phát triển nghề nghiệp.

Lý do nên chọn ngành CNTT

Học công nghệ thông tin giúp các bạn trẻ có cơ hội việc làm rộng mở. Hơn nữa bên cạnh kiến thức chuyên môn, ngành học này giúp sinh viên tiếp cận nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là một vài điểm thú vị trong ngành học này.

  •  Đầy năng động và sáng tạo
  •  Luôn được tiếp cận với những tri thức mới
  •  Linh hoạt trong phong cách làm việc

Sinh viên công nghệ thông tin HTT và cơ hội việc làm

Sinh viên ngành công nghệ thông tin trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội với kiến thức, kỹ năng CNTT, kỹ năng mềm được trang bị kỹ càng và thực tiễn, cùng với sự hỗ trợ từ trung tâm giới thiệu việc làm, sau khi ra trường mức lương của khởi điểm của các em thấp nhất là 7~8 triệu. Thậm chí, với khả năng của mình, rất nhiều bạn sinh viên của học viện đã được các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT săn đón và đi làm ngay từ cuối năm thứ 2.

CNTT là ngành đứng top 1 của các ngành có việc làm ngay khi ra trường, CNTT được đánh giá là ngành không bao giờ hết “hot”, các nhà quản lý sẵn sàng đầu tư một số tiền không nhỏ cho việc thuê lập trình viên, chuyên viên quản trị & an ninh mạng được đào tạo bài bản, chuẩn Quốc tế phù hợp với nhu cầu của thời đại công nghiệp 4.0 – Cách mạng số & khởi nghiệp.

Bài viết liên quan